Lựa chọn gia sư tại nhà cho con yêu của bạn

Trung Tâm gia sư TP.HCM
Gia sư Toán liệu có cần thiết?
Tháng Năm 19, 2017
Cày ngày cày đêm sẽ không mang lại kết quả như ý
Những phương pháp luyện thi cần lưu ý
Tháng Năm 22, 2017

Thời buổi xã hội phát triển, gia sư trở thành nhu cầu không thể thiếu của các bậc phụ huynh nhằm cải thiện lại kiến thức căn bản của con em mình. Bởi lẽ, chương trình học trên trường thì quá đơn giản nhưng các bài thi, đặc biệt là thi chuyển cấp, thi Đại học,….thì đòi hỏi nhiều kiến thức nâng cao hơn. Điều mà mọi giáo viên không thể truyền đạt hết những kiến thức nâng cao ấy chỉ trong vài tiết học. Và hầu hết giáo viên đều có quá nhiều học sinh để có thể để ý, kèm cặp và chỉ bảo kiến thức cho từng học trò. Nhưng nếu cho trẻ học thêm thì bạn đôi lúc cũng không thể yên tâm vì không biết con bạn liệu có chăm chỉ học hành hay là trốn đi chơi với bạn, la cà ở những quán net. Có quá nhiều nỗi lo mà bạn không thể kiểm soát được. Đó là lý do mà bạn nên cần có gia sư tại nhà cho con em mình.

Vậy, lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín, chất lượng?

Trung tâm gia sư tại nhà Thành Tài mong muốn mang lại những kiến thức vững chắc nhất từ cơ bản đến nâng cao cho những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi quan trọng về vấn đề chất lượng lẫn kiến thức mà trẻ nhận được để có thể tự tin vượt qua các bài kiểm tra tại trường, thi vượt cấp, thi Đại học…

Đội ngũ gia sư Thành Tài được tuyển chọn và chọn lọc từ những sinh viên khá, giỏi tại các trường có chuyên môn như Đại học Sư phạm TP.HCM, giáo viên giỏi các trường THCS, THPT hay giảng viên đều có bằng thạc sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt và thường xuyên cập nhập những kiến thức mới, phương pháp học tập tư duy, logic nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho con yêu của bạn. Để khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn, lý lịch của mỗi gia sư ở trung tâm đều được cập nhập trên website của Gia sư Thành Tài. Đảm bảo con bạn luôn được dạy bởi những gia sư giỏi, chất lượng và uy tín. Điều mà ít trung tâm khác làm được. Thông thường, họ sẽ không cung cấp thông tin về gia sư sẽ dạy trẻ hoặc chỉ cung cấp một gia sư duy nhất nên sẽ gây khó dễ cho bạn trong việc lựa chọn gia sư phù hợp theo ý mình.

Hơn nữa, gia sư tại nhà sẽ dạy theo chương trình 1 – 1, có nghĩ là: 1 gia sư – 1 học trò, nên chắc chắn 100% rằng con bạn được tương tác liên tục và được kèm cặp sát sao. Trẻ có thể đặt câu hỏi theo ý mình và luôn được giải đáp kiến thức bất kỳ lúc nào để có thể thấu hiểu hết toàn bộ kiến thức mà gia sư truyền đạt. Không những thế, trước khi dạy trẻ, đội ngũ gia sư chúng tôi đều cho trẻ làm các bài khảo sát chất lượng để kiểm tra năng lực cũng như những kiến thức mà trẻ bị mất căn bản. Từ đó, gia sư sẽ lựa chọn những phương pháp dạy trẻ phù hợp nhất để bổ sung kiến thức căn bản rồi tiến hành dạy nâng cao. Đây là điều không giống những trung tâm gia sư khác, bởi lẽ nếu họ không tận tâm với nghề giáo, họ sẽ chỉ dạy cho con bạn những phương pháp làm bài rập khuôn, khiến trẻ có thể giải bài mặc dù không hiểu. Tuy nhiên, khi gặp những bài cần nhiều phương pháp kết hợp với nhau, trẻ sẽ trở nên lúng túng và các bài dạy trước đó sẽ không còn hiệu quả nữa. Gia sư Thành Tài đảm bảo rằng trẻ luôn được trang bị kiến thức kỹ càng trước mỗi kỳ thi, kể cả những kỳ thi đột xuất.

Đến với gia sư Thành Tài, bạn luôn có thể kiểm tra cũng như theo dõi, kiểm soát được quá trình học tập cũng như trình độ kiến thức của con mình. Chúng tôi sẽ thường xuyên thông báo cho bạn biết về trình độ học vấn của trẻ cũng như những ưu, khuyết điểm và cách khắc phục những tình trạng đó.

Đối với việc học, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là kết quả bài thi, đúng không nào? Nếu vậy, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của con mình qua từng bài thi. Chúng tôi cam kết trung tâm Gia sư Thành Tài uy tín – chất lượng nhất TP.HCM, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho những đứa con thân yêu của bạn – những rường cột tương lai của đất nước Việt Nam.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ:

http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *