Gia sư sư phạm lớn 8 dạy kèm tại nhà giúp con bạn học tốt

Gia sư tại nhà quận 5
Gia sư tại nhà quận 5 giỏi
Tháng Bảy 13, 2017

Có phải các em học sinh lớp 8 đang hoang mang với những môn học mới như môn Hóa? Hay lo sợ với những kiến thức khó nhằn của môn Toán, Lý lớp 8 đã tăng lên? Hoặc các em vẫn chưa thể tìm thấy được tình yêu đối với môn Văn suốt bao năm học dù đã cố gắng rất nhiều? Gia Sư Sư Phạm lớp 8 của Trung tâm Gia Gia sư Thành Tài còn hiểu nhiều hơn nữa các vấn đề mà học sinh lớp 8 gặp phải. Đội ngũ gia sư sư phạm chúng tôi tự tin giúp các em chinh phục hoàn hảo chương trình lớp 8.

Gia sư sư phạm lớp 8 là người hiểu rõ khó khăn của học sinh lớp 8

Lên lớp 8, các em học sinh không chỉ học nhiều môn học mới mà chương trình của những môn học quen thuộc cũng trở nên khó và phức tạp hơn. Bởi giai đoạn này gần cuối cấp, nếu như việc học tập của các em sa sút thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năm cuối cấp cũng như khó vượt qua kì thi chuyển cấp. Tập thể Gia sư sư phạm lớp 8 của Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi xin đưa ra một số dẫn chứng:

Môn Hóa: đây là môn học mới mẻ mà các em lần đầu được tiếp xúc. Nhiều học sinh tâm sự rằng môn học này có quá nhiều thứ phải nhớ chẳng hạn như hóa trị, chuỗi phản ứng, công thức hóa học,…. Khối lượng kiến thức quá nhiều khiến các em có tâm lí sợ và có ác cảm với môn học. Hậu quả là bị hổng kiến thức, một vài em học sinh thì xác định từ bỏ.

Môn Toán:

Phần Đại số: các em được học cách phân tích đa thức thành các nhân tử, các hằng đẳng thức đáng nhớ. Đây là nội dung rất quan trọng trong kì thi vào lớp 10 cũng như kì thi đại học sau này. Những thầy cô Gia sư sư phạm lớp 8 cần chú ý đến những kiến thức trọng tâm này để các em nắm kiến thức thật chắc.

Phần Hình học: các em được học sâu hơn về tính chất về hình tam giác, hình vuông, chữ nhật,…. là cơ sở để học tốt môn hình học không gian khi lên THPT và vận dụng trong kì thi đại học.

Gia sư toán lớp 5

Gia sư sư phạm lớp 8 uy tín tại TP.HCM

Môn Ngữ Văn: các em vẫn sẽ tiếp tục học các thể loại thơ và văn xuôi. Tuy nhiên, chương trình Ngữ Văn lớp 8 lại đưa vào những văn bản mới lạ như truyện nhưng không có cốt truyện như Tôi đi học, thể loại cổ như hịch, chiếu, cáo,… Đối với những em học sinh bị hổng kiến thức môn Văn thì khi học những tác phẩm loại này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Môn Tiếng Anh: đối với những em yếu môn tiếng Anh thì môn học này vào lớp 8 quả là một thách thức bởi sự phức tạp hơn của kiến thức.

Bên cạnh đó, những thay đổi về mặt tâm sinh lý khiến các bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến các em học sinh nhiều hơn. Do vậy, đội ngũ Gia Sư Tại Nhà không chỉ giúp các em học tốt mà còn là những người ban giúp định hướng nhân cách tốt cho các em để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

dạy kèm tại nhà lớp 7

Đội ngũ gia sư giỏi môn Văn dạy kèm tại nhà lớp 8 của Trung tâm Gia sư Thành Tài

– Là Giáo viên Văn – Giảng viên hiện đang công tác và làm việc tại các trường THCS, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi,..

– Là sinh viên chuyên ngành sư phạm và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, thi cử,..

– Là các giáo viên tự do có bề dày kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lớp 8 được nhiều người biết đến.

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như giúp các em tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm Gia sư Tp.HCM luôn tuyển chọn những gia sư tại nhà chất lượng cho con em bạn, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến quý phụ huynh cũng như các em học sinh. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ chất lượng nhất.

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà các môn lớp 8:

– Gia sư Toán lớp 8

– Gia sư Lý lớp 8

– Gia sư Hóa lớp 8

– Gia sư Văn lớp 8

– Gia sư tiếng Anh lớp 8

Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, quý vị vui lòng truy cập website: http://giasuthanhtai.com.vn hoặc fanpage Gia sư Thành Tài. Bất cứ khi nào cần có sự hỗ trợ, đội ngũ Gia sư sư phạm chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ con em bạn trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc quý vị và các em học sinh sức khỏe và thành công!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *