Gia sư tại nhà lớp 5 rèn kỹ năng cho con bạn tại TP.HCM

Gia sư toán lớp 5
Dịch vụ gia sư toán lớp 5 chất lượng cao
Tháng Bảy 9, 2017
gia sư tại nhà môn ngữ văn
Gia sư tại nhà môn ngữ văn tốt nhất TPHCM
Tháng Bảy 11, 2017

Đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Sư phạm Tiểu học của Trung tâm Thành Tài cam kết giúp trẻ phát triển vượt bậc. Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tầm quan trọng của gia sư tại nhà lớp 5 đối với con em bạn

Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi hội tụ những Gia Sư Tại Nhà bao gồm những Giáo viên – Sinh viên giỏi về chuyên môn, nắm vững phương pháp và có tinh thần trách nhiệm với công việc cao, đạt nhiều thành tích tốt trong công tác tư vấn, gia sư dạy kèm tại nhà cho các em lớp 5. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các em học sinh để có thể lựa chọn cho mình một gia sư tại nhà lớp 5 ưng ý để đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Lớp 5 là năm học vô cùng quan trọng khi các em phải đối diện với kỳ thi tốt nghiệp Tiểu học, thi chuyển cấp. Ở thời điểm này, các em buộc phải ôn hết toàn bộ kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5 để trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Tuy nhiên, để đạt được kết quả học tập tốt thì bên cạnh quyết tâm, nỗ lực của các em còn cần tới một người đi trước hướng dẫn về chuyên môn lẫn kỹ năng.

Do đó, Gia Sư Tại Nhà Lớp 5 là người có đủ năng lực để làm người chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho các em, hình thành và hoàn thiện kỹ năng, định hướng nhân cách theo hướng tích cực nhất.

Gia sư toán lớp 5

Gia sư tại nhà lớp 5 của Trung tâm Gia sư Thành Tài uy tín – chất lượng

– Giúp trẻ ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức cũ, cung cấp và bổ sung những kiến thức chuyên môn lớp 5, đặc biệt là 2 môn: Tiếng Việt – Toán.

– Theo dõi và đánh giá năng lực của trẻ, phát hiện được những ưu, khuyết điểm để giúp trẻ hoàn thiện về kiến thức, nhân cách và cả kỹ năng.

– Cam kết luôn tận tâm với nghề, tâm huyết với trẻ, kiên nhẫn, chu đáo với công việc gia sư tại nhà.

– Có tinh thần ham học hỏi, không ngừng tìm tòi kiến thức, trau dồi kỹ năng để hoàn thiện bản thân hơn, vững chắc về chuyên môn lẫn phương pháp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

– Đánh giá đúng năng lực học tập, khả năng tiếp thu của học sinh, nắm bắt được xu hướng ra đề để giúp các em ôn tập hiệu quả nhất. Rèn luyện cho trẻ kỹ năng làm bài tỉ mỉ, cẩn thận, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

– Tạo môi trường học tập thân thiện, thoải mái, gây thiện cảm cho con trẻ.

Những cơ hội cho bạn trước những lựa chọn Gia Sư tại Nhà lớp 5 cho con em bạn

Rõ ràng, lớp 5 được đánh giá là lớp quan trọng nhất ở bậc Tiểu học. Do đó, gia sư tại nhà lớp 5 sẽ là những người có kiến thức sư phạm vững chắc, tính kiên nhẫn và có tấm lòng yêu thương học trò. Trung tâm Gia sư TP.HCM khuyên bạn nên chọn gia sư tại nhà là giáo viên Tiểu học hoặc những sinh viên chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Tiểu học có trình độ từ năm 3 trở lên hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà cho trẻ.

Nếu như các bậc phụ huynh có mong muốn giúp trẻ ôn luyện kiến thức cho kỳ thi chuyển cấp vào các trường chuyên của Thành phố thì chỉ nên chọn gia sư tại nhà là Giáo viên để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện thi.

gia sư tiếng anh

Trung tâm gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà các môn lớp 5

– Dạy kèm Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

– Báo bài tất cả các môn

– Rèn chữ đẹp

– Dạy đàn Guitar, Piano, Ukulele, Organ

– Luyện thanh nhạc

– Tin học thiếu nhi

– Anh văn thiếu nhi

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: http://giasuthanhtai.com.vn/doi-ngu-gia-su-tai-trung-tam-chung-toi.html  hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác cho con em mình

Kính chúc quý vị và các em học sinh sức khỏe và thành công!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *