Gia sư tại nhà luyện thi môn Văn lớp 10 cùng con bạn đỗ trường chuyên

Tìm Gia Sư Văn Dạy Kèm Tại Nhà Giúp Con Học Tốt
Tháng Bảy 5, 2017
Gia sư toán lớp 5
Dịch vụ gia sư toán lớp 5 chất lượng cao
Tháng Bảy 9, 2017

Gia sư tại nhà chuyên luyện thi môn Văn lớp 10 

Cấp 3 là cấp học cực kỳ quan trọng với các em. Bởi nếu có thể đậu vào trường tốt, học sinh sẽ được thừa hưởng nền giáo dục tốt để có thể chuẩn bị cho kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh Quốc gia. Trong kỳ thi chuyển cấp, Toán và Văn được coi là hai môn thi bắt buộc. Trung tâm Gia sư Thành Tài xin đưa ra vài lời khuyên để giúp quý vị đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất khi muốn tuyển gia sư tại nhà cho con em mình.

Tầm quan trọng của đội ngũ gia sư tại nhà luyện thi môn Văn lớp 10

– Chúng ta luôn biết rằng, môn Văn là môn thi đánh giá năng lực khái quát của học sinh và theo các em trong suốt quãng đời học sinh. Nội dung ôn tập môn Văn lớp 9 để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp sẽ không chỉ là kiến thức của lớp 9, mà là toàn bộ cấp THCS. Nhưng với khối lượng kiến thức lớn như vậy, các em không thể tự ôn luyện tốt được.

– Hầu hết các bậc cha mẹ đều không có nhiều thời gian cũng như những kiến thức chuyên môn để có thể giúp các em học tốt, lấy trọn điểm bài thi,…

– Ở các lớp học thêm, số lượng học sinh quá lớn khiến giáo viên không thể chủ động theo dõi, kèm cặp cho từng em. Do đó, nếu muốn đạt điểm cao trong môn Văn, đòi hỏi các em phải chủ động nắm bắt kiến thức, dành nhiều thời gian để tự học.

– Học sinh cần có một người đi trước nhiều kinh nghiệm, định hướng phương pháp học đúng đắn cũng như được truyền thụ thêm nhiều kỹ năng và kiến thức.

– Đặc biệt, ở giai đoạn học sinh lớp 9 có nhiều chuyển biến về tâm sinh lý và gặp nhiều áp lực, căng thẳng. Học sinh dễ có xu hướng chán nản, muốn buông xuôi và sa vào các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu nếu không được quan tâm đúng mức.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa, Gia Sư Tại Nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ thay cha mẹ hoàn toàn thành tốt nhiệm vụ này, giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Làm sao để có thể lựa chọn gia sư tại nhà luyện thi môn Văn tốt cho con?

Là một gia sư tại nhà chuyên luyện thi môn Văn giỏi, điều kiện tiên quyết là có thể ôn tập và luyện thi môn Văn đúng quy trình, có trọng tâm giúp các em lấy trọn điểm bài viết cũng như biết cách trình bài ý logic, rõ ràng.

Bước 1: Hệ thống kiến thức: những gia sư tại nhà sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức đã học thông qua sơ đồ tư duy, giảng giải, vấn đáp giúp các em ghi nhớ tốt hơn.

Bước 2: Ôn luyện kiến thức: Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ hướng học sinh tiếp cận với ngân hàng đề thi, những bộ đề cương được hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết,…Các em sẽ tập giải đề và rèn luyện cách sử dụng những kiến thức đã học vào bài viết.

Bước 3: Mở rộng, chuyên sâu kiến thức: gia sư tại nhà chuyên luyện thi vào lớp 10 sẽ các em hình thành kỹ năng giải đề, mở rộng vấn đề cần giải quyết, phát triển vấn đề thông qua những phương pháp so sánh, phản biện.

Bước 4: Rèn luyện kỹ năng giải đề: các em sẽ được học cách trình bày những câu, ý nghĩ theo cấu trúc đáp án chuẩn để có thể được tối đa điểm của bài viết. Bên cạnh đó, gia sư tại nhà sẽ giúp các em tập làm quen với áp lực trong phòng thi.

Gia sư tại nhà luyện thi môn Văn lớp 10 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Tự hào là Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM, chúng tôi đã giúp hàng ngàn em đạt kết quả cao trong các kỳ thi chuyển cấp. Là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu Tìm Gia Sư cho con em mình. Tất cả là nhờ đội ngũ gia sư tại nhà giỏi được tuyển chọn khắc khe trên khắp địa bàn Thành phố. Cụ thể:

– Các giáo viên đang giảng dạy trên địa bàn trong và ngoài thành phố đã có kinh nghiệm dạy các lớp luyện thi môn Văn như THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thị Minh Khai,…

– Các giáo viên đã luyện thi tại các lò như Vĩnh Viễn, luyện thi vào 10 THTH Đại học sư phạm TP.HCM, Trần Đại Nghĩa,…

– Các sinh viên năm 4 chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn hoặc Văn học, có kinh nghiệm ôn luyện thi, có thành thích liên quan đến môn Văn như học sinh giỏi các cấp (cấp tỉnh – thành phố, cấp quốc gia) hoặc có điểm thi đại học môn văn cao của các trường Đại học sư phạm TP.HCM, Đại học Sài gòn,…

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích, hãy truy cập fanpage Gia sư Thành Tài hoặc website:http://giasuthanhtai.com.vn

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên sức khỏe và thành đạt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *