Gia sư tiếng Anh lớp 6 dạy kèm tại nhà cùng con chạm đến thành công

anh-dau-trang
Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Cho Con Em Bạn
Tháng Sáu 28, 2017
Tìm Gia Sư Lý 12 Cho Con Như Thế Nào?
Tháng Bảy 4, 2017

Gia sư tiếng Anh lớp 6 dạy kèm tại nhà cùng con bạn chạm đến thành công

Như chúng ta đã biết, thật không dễ dàng gì để từ bỏ một thói quen. Và việc thích ứng môi trường mới ngay lập tức dường như là điều không thể. Do đó, bước vào lớp 6 là giai đoạn khó khăn với hầu hết các em học sinh khi bắt đầu mới những môn học khó và phức tạp hơn, đặc biệt là tiếng Anh. Và bạn đang lo lắng liệu trẻ có thể tự học tốt môn tiếng Anh khi bản thân không có đủ thời gian để theo dõi việc học của con? Gia sư tiếng Anh lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ giúp bạn điều này.

anh-dau-trang

 

 Tầm quan trọng của Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

Lên lớp 6, các em học sinh phải làm quen với việc thích nghi với môi trường học tập khác hẳn so với trước kia. Trẻ phải tập làm quen về thầy cô, bạn bè, những môn học mới đòi hỏi sự tư duy, chuyên cần và chịu khó. Trong đó có môn tiếng Anh.

Không giống với chương trình Tiểu học, tiếng Anh lớp 6 bắt đầu bằng những câu giao tiếp trong đời sống hàng ngày, giới thiệu về gia đình, công việc,…Bên cạnh đó, trẻ phải tập làm quen với từ vựng, các điểm cấu trúc ngữ pháp đa dạng và trải dài theo từng chương theo SGK. Bên cạnh đó, sự thay đổi trong phương pháp giáo dục đòi hỏi các em cũng phải có lối tư duy khác so với trước. Đây là bước ngoặt lớn để quyết định học sinh có tiến bộ về môn tiếng Anh hay thụt lùi so với trước.

Tiếng Anh lớp 6 và lớp 7 sẽ là nền tảng kiến thức cơ bản nhất để giúp các em học tốt chương trình tiếng Anh sau này. Do đó, học tốt tiếng Anh từ bây giờ, học sinh sẽ có lợi thế rất lớn không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống thường ngày.

Với tất cả những điều trên, nếu các bậc cha mẹ không đủ thời gian và kiến thức chuyên môn để có thể theo dõi, kèm cặp và hướng dẫn con em mình thì Gia sư tiếng Anh lớp 6 sẽ giúp chúng ta điều này.

gia sư tiếng Anh lớp 6 tại TP.HCM

gia sư tiếng Anh lớp 6 tại TP.HCM

Lý do chọn Gia sư tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Thành Tài?

Đội ngũ Gia Sư Sư Phạm của Trung tâm Gia sư uy tín đều là những Gia Sư Giỏi được tuyển chọn khắc khe và thông qua các bài kiểm tra về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy của chúng tôi. Cụ thể:

– Là những Giáo viên – Sinh viên đến từ các trường Đại học như Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngoại Thương,,….có kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà, đứng giảng tại các Trung tâm luyện thi uy tín,..

– Là những Giảng viên hiện đang làm việc và công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Ngoại ngữ.

– Bất cứ khi nào có nhu cầu cần Tìm Gia Sư và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, nhiệt tình về những nội dung giảng dạy, phương pháp học tập và sắp xếp Gia Sư Giỏi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên khắp địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều trung tâm, cơ sở luyện thi,…khiến việc lựa chọn gia sư tại nhà trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Trung tâm Gia sư uy tín đảm bảo về những kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm và tận tâm với nghề để hỗ trợ con bạn được tốt nhất.

Đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với bạn về những yếu tố trên. Cam kết bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà sẽ giúp ích những gì?  

– Hỗ trợ và xây dựng nền tảng cơ bản cho học sinh lớp 6 thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: nghe – nói – đọc – viết.

– Học sinh được rèn luyện  khả năng nhanh nhay, biết cách áp dụng kiến thức để hoàn thành bài tập, nhất là về thì, mẫu câu, từ loại….

– Kỹ năng phân loại được các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng theo nhóm, theo chủ đề.

– Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy ngôn ngữ sáng tạo, kỹ năng sắp xếp thời gian đảm bảo hiệu quả học tập.

Ngoài ra, Trung tâm Gia sư TP.HCM còn có đội ngũ dạy kèm các môn

– Gia sư Toán lớp 6

– Gia sư Lý lớp 6

– Gia sư Văn lớp 6

– Gia sư Sinh lớp 6

– Gia sư báo bài

– Rèn chữ đẹp tại nhà

– Luyện thi học sinh giỏi các môn

– Dạy môn họa

– Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

Chính vì những lý do và lợi ích đã kể trên, Gia sư tiếng Anh lớp 6 sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của con bạn. Với những chia sẻ chân thành, chúng tôi hy vọng Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Cho Con Em Bạn

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *