Gia sư tiếng anh uy tín nhất TPHCM

Tìm niềm vui trong học tập để cán đích nhanh chóng
Tháng Sáu 14, 2017
Gia Sư Toán Lớp 12 Giúp Con Bạn Luyện Thi Hiệu Quả
Tháng Sáu 24, 2017

Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và gần như trở thành ngôn ngữ thứ hai trên toàn thế giới. Việc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trở thành một lợi thế không chỉ trong cuộc sống mà còn thuận lợi trong công việc sau này.Đối với những em học sinh lớp 1 đã được bắt đầu tiếp cận với Anh văn cơ bản. Và những người sắp và đang đi làm cần vốn tiếng Anh để có thể giao tiếp và làm việc hiệu quả. Nhưng, chúng ta cần làm gì để có thể nắm vững cũng như có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc?

Nhằm giúp các em học sinh cũng như những học viên khác không chỉ có nền tảng kiến thức vững chắc mà còn tạo thuận lợi cho tương lai sau này, Trung tâm gia sư Thành Tài  chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi trên khắp địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận

Gia sư tiếng Anh cơ bản từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Những gia sư dạy kèm sẽ hỗ trợ và bổ sung cho các bạn từ những kiến thức căn bản nhất để có thể theo kịp chương trình học tiếng Anh trên trường. Từ đó, ngay khi bạn đã có nền tẩng về tiêng Anh thì việc học về sau sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm sẽ truyền lại cho bạn những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để có thể tiếp thu tốt và có khả năng về nghe, nói , đọc , viết giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Không chỉ vậy, gia sư tiếng Anh còn giúp bạn luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt hiệu quả cao.

gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Ngày nay, có rất nhiều người đi làm nhưng họ lại không biết tiếng Anh. Điều này không những cản trở và còn khiến họ vụt mất cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Lúc này, gia sư tiếng Anh là lựa chọn tốt nhất cho họ. Vì vướng bận về thời gian, nên việc học với gia sư tại nhà là hoàn toàn thuận lợi vì học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học của mình. Không chỉ thế, gia sư tiếng Anh sẽ giúp họ vượt qua những rào cản ngôn ngữ để giúp học viên có thể thăng tiến trong công việc.

gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ

Trong xã hội toàn cầu hóa và tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng sẽ kéo theo yêu cầu tất yếu là trình độ tiếng Anh phục vụ cho công việc ngày càng cao và đòi hỏi các chứng chỉ Anh ngữ là có giá trị quốc tế. Và việc có được chứng chỉ sẽ là một trong những hỗ trợ đắc lực giúp bạn có được công việc như ý cũng như thăng tiến tốt cho tương lai sau này. Những gia sư tiếng Anh sẽ giúp bạn luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, Cambridge,…để đạt kết quả chứng chỉ tốt.

 

Nhưng, tìm gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu như bạn đang mong muốn tìm gia sư tiếng Anh giỏi, uy tín và chất lượng để cải thiện tiếng Anh của mình, Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ giúp bạn điều này.

Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM có nhiều giảng viên – giáo viên cùng hàng trăm sinh viên có học lực khá giỏi trên khắp đại bàn TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình được tuyển chọn khắc khe sẽ giúp cải thiện đáng kể trình dộ tiếng Anh của bạn. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận. Bạn sẽ nhận ra điều khác biệt.

 

          Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *