Gia sư Toán liệu có cần thiết?

gia-sư-dạy-kèm-tiếng-anh-lớp-7
Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11
Tháng Tư 5, 2017
Lựa chọn gia sư tại nhà cho con yêu của bạn
Tháng Năm 19, 2017
Trung Tâm gia sư TP.HCM

Trung Tâm gia sư TP.HCM

Cấp 3 là thời điểm cuối cùng mà học sinh phải vượt “vũ môn” để trở thành “cá chép hóa rồng”. Bởi lẽ, các kỳ thi Đại học luôn căng thẳng và khả năng cạnh tranh là rất cao. Và chỉ cần chênh lệch 0,25 điểm thôi cũng có thể thay đổi cả cuộc đời học sinh sau này. Tuy nhiên, chính vì vậy mà cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của các em. Bởi lẽ, khi chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3, hầu hết học sinh sẽ không thích ứng được với phương pháp học tập mới, hoặc có những em đã bị mất căn bản từ những lớp dưới nên dù cố gắng thế nào cũng sẽ rất khó khăn cho việc tiếp thu bài giảng hằng ngày. Đặc biệt là môn Toán – môn học cần áp dụng rất nhiều định luật, định lý để có thể giải quyết vấn đề khiến nhiều học sinh ngán ngẩm. Nhưng đừng lo. Vì bạn đã có gia sư tại nhà Thành Tài – trung tâm chuyên cung cấp gia sư Toán giỏi tại TP.HCM.

Tuyển gia sư tại nhà – tưởng dễ lại hóa ra không hề dễ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh mà các cơ sở, trung tâm gia sư bắt đầu phát triển ồ ạt. Từ các website đến tờ rơi,…bạn luôn tìm thấy rất nhiều trung tâm gia sư với mức giá rẻ đáng kinh ngạc nhưng chất lượng lại không biết như thế nào? Có uy tín hay không? Có thể giúp đỡ con bạn tiến bộ trong thời kỳ cam go này hay không? Điều đó khiến bạn băn khoăn rất nhiều phải không?

Đến với trung tâm gia sư Thành Tài, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Hãy để chúng tôi dẫn dắt con bạn vượt qua thời khắc quyết định của cuộc đời này.

Gia sư Toán – lựa chọn tốt nhất cho con của bạn

Đối với môn Toán, có 2 loại: hình học và số học. Và bất kể loại nào thì học sinh bắt buộc phải nắm vững tất cả các định luật, định lý để có thể áp dụng giải toán. Và nếu như con bạn bị mất căn bản thì việc giải các bài toán sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trung tâm gia sư Thành Tài luôn cung cấp những gia sư môn Toán tại nhà giỏi, chất lượng. Được tuyển chọn từ những sinh viên khá giỏi tại các trường danh tiếng như Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Y Dược,….và các giáo viên chuyên Toán ở các trường THCS, THPT có kinh nghiệm, kiến thức vững chắc và chuyên sâu, tận tâm với nghề. Để bạn yên tâm hơn, lý lịch của những gia sư tại trung tâm Thành tài đều được cập nhập trên website của trung tâm, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gia sư phù hợp với con mình.  Với đôi ngũ gia sư giỏi, Chúng tôi cam kết dạy trẻ nội dung bám sát chương trình học, cải thiện, củng cố lại kiến thức cũ và bổ sung thêm kiến thức nâng cao, các mẹo giải toán nhanh,… thông qua các phương pháp giảng dạy tiên tiến, kích thích khả năng tư duy, giúp con bạn có kiến thức vững chắc, tự tin thông qua các kỳ thi tại trường, thi học sinh giỏi, hay thi tuyển,… Đặc biệt, chúng tôi tập trung giúp trẻ ôn luyện để có thể vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh cho kỳ thi sắp tới.

Không chỉ thế, chúng tôi thường xuyên thông báo về tình hình học tập của trẻ như các ưu, nhược điểm và cách khắc phục giúp bạn có thể nắm rõ hơn về trình độ học vấn và sự tiến bộ của con mình qua từng ngày.

Hơn nữa, ở giai đoạn này cũng có nhiều học sinh thường có xu hướng không xác định được tương lai của mình, vẫn còn mơ hồ không biết nên lựa chọn trường đại học, cao đẳng nào phù hợp với khả năng của mình. Đến với gia sư Thành Tài, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi không những truyền đạt kiến thức cho trẻ mà còn giúp trẻ phát hiện ra niềm đam mê của mình để trở thành những nhân tài tương lai của đất nước. Đừng lo lắng mà hãy yên tâm giao con bạn cho chúng tôi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Ngoài gia sư Toán, trung tâm gia sư Thành Tài còn cung cấp thêm gia sư dạy các môn khác như: Lý, Hóa, Anh, Văn, Ngoại ngữ,…Bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm tại đây:

http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *