Tìm gia sư lớp 11 chất lượng, uy tín cho con ở đâu?

Gia Sư Tin Học Tại Nhà Hỗ Trợ Học Tập Và Làm Việc
Tháng Sáu 6, 2017
Tìm niềm vui trong học tập để cán đích nhanh chóng
Tháng Sáu 14, 2017
Trung tâm Gia sư TP.HCM

Trung tâm Gia sư TP.HCM

Gia sư lớp 11 chất lượng tại Tp.HCM

Lớp 11 tổng hợp những kiến thức mà học sinh cần học tập một cách nghiêm túc để tạo nền tảng vững chắc cho kỳ thi Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng,…. Nếu như ở các lớp dưới, việc lấy điểm cao rất dễ vì lượng kiến thức khá đơn giản nhưng cấp 3 lại không đơn giản như vậy vì mức độ khó của các môn học tăng lên rõ rệt. Điều này khiến các em học sinh cảm thấy nản và không có hứng thú học hành. Đặc biệt, các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh thường bị cho là khô khan, nhàm chán và khó tiếp thu. Giai đoạn này, các em nên xác định rõ khối ngành mà mình muốn thi để giúp cho việc tìm gia sư lớp 11 được dễ dàng hơn. Gia sư sẽ giúp các em tập trung vào các môn trọng điểm cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo kết quả cao nhất cho các em sau này.

Trung tâm Gia sư TP.HCM

                                               Trung tâm Gia sư TP.HCM

Lớp 11 là năm cực kỳ quan trọng vì liên kết chặt chẽ với những kiến thức mà các em sẽ học vào lớp 12. Bên cạnh đó, kiến thức lớp 11 sẽ chiếm 40% nội dung thi đại học. Do đó, gia sư lớp 11 chất lượng, uy tín sẽ giúp các em lấy lại những kiến thức căn bản bị mất từ năm lớp 10 nhờ các phương pháp học tập cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những kỳ thi phía trước.

Đội ngũ gia sư lớp 11 của Trung tâm gia sư Thành Tài là những giảng viên và giáo viên đến từ các trường đại học, THPT cũng như những sinh viên khá giỏi tại các trường đại học nổi tiếng có bề dày kinh nghiệm trong việc dạy kèm, tận tâm với nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các em học sinh có sự tiến bộ vượt bậc về hệ thống kiến thức cho từng môn học.

Những ưu điểm nổi bật của gia sư Thành Tài

Hiện nay, gia sư dạy kèm đã trở nên quá quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển ồ ạt của rất nhiều cơ sở, trung tâm luyện thi khác nhau với học phí cao nhưng chất lượng không đảm bảo hoặc có mức giá thấp để có thể cạnh tranh với các cơ sở, trung tâm khác nhưng lại là gia sư “dởm”. Điều này khiến các bậc cha mẹ không mấy thiện cảm đối với nghề gia sư này. Tuy nhiên, Trung tâm gia sư TP.HCM chúng tôi đã khiến nhiều bậc phụ huynh hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà trung tâm gia sư mang lại nhờ những ưu điểm vượt trội mà các nơi khác không làm được. Cụ thể như:

– Chúng tôi công khai lý lịch của mọi gia sư trên trang web chính của Trung tâm tại đây để các bậc phụ huynh yên tâm rằng mình con mình được dạy từ những gia sư giỏi, chất lượng.

                                                                            Gia sư luyện thi đại học môn Toán tại TPHCM

– Đội ngũ gia sư TP.HCM chuyên nghiệp – tâm lý – tận tình. Như đã nói ở trên, trung tâm luôn hướng tới nền tảng kiến thức vững chắc mà các em có được cũng như nhân cách chuẩn mực. Gia sư giỏi không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là những người bạn luôn tâm lý, sẵn sàng lắng nghe những vấn đề của các em và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, giúp các em gỡ rối cũng như định hình lại nhân cách sống cho trẻ. Tránh cho trẻ tiếp xúc với thói hư tật xấu từ bạn bè cũng như các tệ nạn xã hội từ môi trường xung quanh.

Trung tâm gia sư sẽ liên lạc với các bậc phụ huynh để theo dõi kết quả học tập của học sinh cũng như năng lực dạy học của gia sư để có thể kịp thời đưa ra những biện pháp giúp các em đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

– Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh, học sinh để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *