Gia sư tiếng Anh lớp 6 dạy kèm tại nhà cùng con chạm đến thành công
Tháng Sáu 29, 2017
Tìm Gia Sư Văn Dạy Kèm Tại Nhà Giúp Con Học Tốt
Tháng Bảy 5, 2017

Vật Lý là môn học quan trọng nằm trong các khối thi có tỷ lệ chọi cao nhất như khối A, A1,….Đặc biệt, đối với các trường top như Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến Trúc,…thì tỷ lệ chọi thường là 1/4 hoặc 1/7, thậm chí là 1/15. Nội dung đề thi tuyển sinh Quốc gia thường gắn chặt với chương trình lớp 12 và tập trung chủ yếu ở những nội dung khó. Chính vì vậy, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Trung tâm Gia sư Thành Tài xin giới thiệu đội ngũ Gia Sư Giỏi luôn tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh cam kết giúp các em tiến bộ.

Các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư Lý 12 dạy kèm tại nhà ngày càng cao

– Vật Lý là môn học chưa bao giờ dễ dàng đối với các em. Vì là môn học thực nghiệm nên đòi hỏi các em phải hiểu được bản chất vấn đề, đặc điểm cũng như cấu trúc của môn học.

– Nội dung kiến thức môn Lý 12 chiếm 80% đề thi tuyển sinh Quốc gia, đặc biệt là những nội dung khó. Môn Lý khó thế nào hẳn quý vị cũng biết thông qua số lượng thí sinh đạt điểm cao môn Lý thường thấp hơn so với những môn khác.

– Đối mặt với 2 kỳ thi trước mắt: kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh Quốc gia. Do đó, các em cần phải có kế hoạch học tập khoa học cũng như phân bổ thời gian ôn luyện các môn hợp lý. Để đạt được kết quả tốt nhất, học sinh cần có một người có thể luôn bên cạnh hỗ trợ và đồng hành cùng các em.

– Nội dung bài học cũng như phương pháp giáo dục, cách ra đề thi cũng có nhiều thay đổi so với trước. Nên với thời gian và trình độ chuyên môn của các bậc phụ huynh muốn theo dõi, kèm cặp các em cũng sẽ có nhiều khó khăn.

Đội ngũ Gia sư Lý 12 dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài thấu hiểu được những khó khăn và căng thẳng mà các em đang phải đối diện. Chúng tôi – những Gia Sư Sư Phạm có đầy đủ những kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững chắc tin tưởng rằng sẽ giúp các em học sinh có phương pháp học tập đúng đắn và có kết quả tốt nhất.

Gia sư Lý 12 dạy kèm tại nhà sẽ dạy các em bằng những phương pháp nào?

Để có thể nắm vững kiến thức, các em cần phải có phương pháp học tập hiệu quả. Trong môi trường tập thể, rất khó để giáo viên có thể áp dụng được hết những phương pháp học tập hiệu quả. Bởi lẽ, mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu riêng, phương pháp phù hợp riêng. Chính vì vậy, Dạy Kèm Tại Nhà có thể kiểm tra tình hình học tập của học sinh và có những cách thức học riêng. Cụ thể:

– Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy: Môn Lý đòi hỏi các em phải hiểu được bản chất vấn đề. Gia Sư Tại Nhà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất

– Phương pháp gợi mở: Để có thể giải bài tập Lý đòi hỏi sự nhạy bén, thông minh và suy nghĩ logic. Với phương châm: “Học cho bản thân”, những Gia Sư Giỏi sẽ chỉ đưa ra những gợi ý cần thiết để các em tự giải và đưa ra đáp án chính xác nhất. Tránh tình trạng các em ỷ lại vào gia sư đợi đáp án.

– Phương pháp luyện tập: Đề thi Lý mỗi năm lại có những câu hỏi lạ. Do vậy, chúng ta cần phải tập làm quen và tiếp xúc nhiều với những dạng đề như vậy. Gia sư tại nhà sẽ cung cấp cho các em đề cương ôn tập, tài liệu tham khảo cũng như những đề thi thử, đề thi chính thức của các năm trước. Trong quán trình luyện tập: các em sẽ được ôn tập và củng cố lại kiến thức, mở rộng những nội dung cần thiết.

– Phương pháp học qua Internet: Với kinh nghiệm là những người đi trước, những gia sư sư phạm sẽ hướng dẫn các em học qua internet hiệu quả như việc tìm kiếm thông tin, trao đổi kiến thức,…

Bằng tất cả tấm lòng của người gia sư, chúng tôi cam kết giúp các em tiến bộ và đạt kết quả tốt nhất. Tự tin với gần 100% học viên của Trung tâm Gia sư Tp.HCM đều đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng….như mong muốn của gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và phấn đấu từng ngày để mang lại sự hài lòng đến các em học sinh và quý vị, xứng đáng là Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM.

Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài để được hỗ trợ và cùng con bạn vươn tới thành công!

Các dịch vụ khác từ Gia sư lớp 12 tại trung tâm

– Gia sư lớp 12

– Gia sư Toán lớp 12

– Gia sư Hóa lớp 12

– Gia sư Văn lớp 12

– Gia sư tiếng Anh lớp 12

– Gia sư Sinh lớp 12

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele,…

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *