Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Cho Con Em Bạn

Tìm gia sư giỏi dạy chữ đẹp cho con tại Trung tâm Gia sư Thành Tài
Tháng Sáu 27, 2017
Gia sư tiếng Anh lớp 6 dạy kèm tại nhà cùng con chạm đến thành công
Tháng Sáu 29, 2017
anh-dau-trang

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Cho Con Em Bạn

Nếu như bạn đang băn khoăn, lo lắng khi biết được kết quả học tập sa sút của con. Nhưng làm sao để cải thiện trình độ học tập của con trong thời gian ngắn? Bạn đang phân vân khi chọn Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM và làm sao để tìm được gia sư tiếng Anh lớp 7 tận tâm, nhiệt huyết? Nếu vậy, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tầm quan trọng của một Gia sư tiếng Anh lớp 7

Kết thúc lớp 6, con bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường học tập mới, bạn bè mới,… Và bắt đầu nỗ lực hơn trong học tập và vượt qua chương trình học lớp 7.

Lên lớp 7, Gia sư tiếng Anh và chúng ta đều biết rằng càng học lên cao thì khối lượng và nội dung kiến thức đều tăng lên và phức tạp hơn trước, tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ.

Tiếng Anh lớp 6 giúp các em học sinh có nền tảng cơ bản để xây dựng kiến thức cao hơn cho cả quá trình học tiếng Anh ở các cấp cao hơn.

Đến lớp 7, môn tiếng Anh bắt đầu tăng lên về cấu trúc ngữ pháp và số lượng từ vựng cũng nhiều hơn khi bắt đầu học về cách sử dụng much/many, a few/ a little/ a lot of, câu mệnh lệnh, câu so sánh hơn/ so sánh nhất,…

Mặc khác, số lượng học sinh trên lớp quá đông khiến giáo viên khó có thể kèm cặp, theo dõi từng em. Dẫn đến cùng chương trình học, nhưng sẽ có em học tốt, em học kém vì năng lực tiếp thu là khác nhau. Trung tâm Gia sư chắc chắn rằng có Gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy kèm tại nhà hỗ trợ, các em sẽ đỡ vất vả và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Làm sao để nhận biết được gia sư tiếng Anh chất lượng?

– Nền tảng tiếng Anh vững chắc, thành thạo về 4 kỹ năng chính: nghe – nói – đọc – viết và bao quát cả chương trình tiếng Anh lớp 7.

– Có bề dày kinh nghiệm về công việc giảng dạy tiếng Anh lớp 7.

– Có khả năng tổng hợp, truyền đạt kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao về cả 2 chương trình tiếng Anh lớp 6 và lớp 7.

– Tạo môi trường học thân thiện, thoải mái với các em học sinh trong quá trình giảng dạy để trẻ tiếp thu được thuận lợi hơn.

– Có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với các em học sinh, nhiệt tình chỉ bảo.

– Mức học phí phù hợp với kinh tế của hầu hết gia đình.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy kèm tại nhà đều là những Giáo viên giỏi hiện đang làm việc và công tác tại các trường THCS, THPT và những sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường Đại học uy tín, chất lượng trên khắp địa bàn TP.HCM.

gia-sư-dạy-kèm-tiếng-anh-lớp-7

gia-sư-dạy-kèm-tiếng-anh-lớp-7

Gia sư tiếng Anh lớp 7 sẽ làm những gì để giúp con em bạn tiến bộ?

– Củng cố, tích lũy, tổng hợp có hệ thống các kiến thức  Tiếng Anh cơ bản của cả lớp 6 và lớp 7.

–  Nắm bắt kịp các bài giảng Tiếng Anh mà các thầy cô giáo dạy trong lớp.

– Các em có khả năng tự hoàn thành bài tập trong sách giáo khoa, các bài tập nâng cao Tiếng Anh mà các thầy cô giảng dạy trên trường giao.

– Thích nghi với áp lực thời gian trong quá trình thi cử giữa kỳ và cuối kỳ thông qua các bài kiểm tra thử của gia sư Tiếng Anh lớp 7.

– Có niềm đam mê chinh phục môn Tiếng Anh.

– Gia sư sẽ giúp học sinh quen với các bài hội thoại tiếng Anh để xây dựng kiến thức giao tiếp Tiếng Anh chuẩn  và chuyên sâu hơn về sau.

– Điểm số sẽ là thành quả chứng minh sự tiến bộ của học sinh qua từng thời điểm kết thúc học kỳ I và II.

Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM

Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM

Chúng tôi đảm bảo với các vị phụ huynh rằng mỗi gia sư dạy kèm tại nhà cho con em bạn đều là những Gia Sư Giỏi có bề dày kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với các em học sinh. Trung tâm cam kết sẽ mang lại kết quả tốt đẹp nhất và nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ. Xứng đáng là Trung tâm Gia sư uy tín tại tp.HCM, không phụ niềm tin yêu của phụ huynh và học viên. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Sinh Viên Là Gia Sư Dạy Kèm Liệu Có Tốt?

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *