TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI – TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CỦA CON EM BẠN

Tìm Trung tâm Gia sư TPHCM cho con ở đâu chất lượng, uy tín?
Tháng Mười Hai 15, 2017
dạy kèm tại nhà lớp 7
Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín, giá tốt nhất thị trường
Tháng Một 11, 2018

Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất quận 12 là trực thuộc của Trung tâm dạy kèm tại nhà Thành Tài được hình thành và phát triển với mong muốn đào tạo những mầm non trở thành rường cột vững chắc cho đất nước. Để làm được điều này, mỗi em học sinh đều phải có nền tảng kiến thức vững chắc tốt cũng như nhân cách chuẩn mực. Đây cũng là điều mà chúng tôi hướng tới.

Trung tâm gia sư dạy kèm Thành Tài khát khao mang đến cho các em những gia sư giỏi nhất, nhiệt tình, tận tâm với nghề đến những gia đình cần gia sư dạy kèm quận 12 chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI TẬN TÂM – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 8

Mặc dù được thành lập không lâu nhưng nhờ sự chuyên nghiệp, làm việc bằng cả tấm lòng nên Trung tâm gia sư sớm tại dựng được chỗ đứng cho riêng mình và được nhiều bậc phụ huynh tin yêu. Hoạt động với phương châm “ Tận tâm- Chu đáo – Trách nhiệm”,Trung tâm gia sư quận 12 tự hào vì gần như 100% học sinh theo học đều đạt được mục đích học tập, đậu Đại học, Cao đẳng mà các em mong muốn và mang lại hài lòng cho các phụ huynh.

Để có thể đạt được kết quả như hiện tại, tất cả phải nhờ đến đội ngũ gia sư giỏi, uy tín từ khắp các trường đại học, THPT, THCS trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh dày dặn kinh nghiệm, luôn nắm bắt kịp thời những phương pháp học tốt ở các nước phát triển trên thế giới cũng như những thông tin về phương pháp thi cử của Bộ Giáo dục để có thể mang lại kết quả cao cho học sinh được giảng dạy. Mỗi gia sư đều được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí sau:

– Giáo viên, giảng viên (có bằng thạc sĩ) giỏi, uy tín tại các trường đại học lớn, các trường THPT, THCS, trường tiểu học trên toàn thành phố.

– Sinh viên có học lực khá, giỏi tại các trường đại học như: đại học Sư phạm TP.HCM, đại học Y Dược, Đại học Khoa học và Tự nhiên,..được công nhận.

– Đội ngũ gia sư luyện thi đại học, thi chuyển cấp đều là những giáo viên giỏi tại các trường đại học, THPT có uy tín, gia sư toán, gia sư tiếng anh giỏi…

Chúng tôi luôn đảm bảo với các bậc phụ huynh rằng các em học sinh đều được dạy dỗ bởi những gia sư giỏi và chất lượng nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI – TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CỦA CON EM BẠN

Có thể nói, gia sư tại nhà đã trở nên quá quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thích mô hình dạy học này hơn là cho trẻ học trực tiếp từ những giáo viên mà mình biết. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển ồ ạt của nhiều trung tâm, cơ sở luyện thi khác với học phí cao nhưng chất lượng không đảm bảo. Điều này khiến các bậc phụ huynh có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với nghề gia sư này. Tuy nhiên, Trung tâm gia sư uy tín Quận 12 chúng tôi đã khiến nhiều bậc cha mẹ có suy nghĩ khác và hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại nhờ những ưu điểm mà các trung tâm khác không thể làm được. cụ thể như:

– Chúng tôi công khai rõ ràng lý lịch của mọi gia sư trên trang web chính của Trung tâm tại đây để các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu được, minh bạch và tránh tình trạng giấu diếm lý lịch của những gia sư kém chất lượng.

– Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp. Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn hướng tới nền kiến thức vững chắc mà các em đạt được cũng như nhân cách chuẩn mực. Mỗi gia sư không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức từ sách vở cho các em mà còn là những người bạn, luôn tâm lý và lắng nghe những vấn đề của các em.

Từ đó có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống từ bản thân, giúp các em gỡ rối những vấn đề trong cuộc sống cũng như định hình nhân cách sống cho trẻ. Tránh tình trạng trẻ tiếp xúc với các tệ nạn xã hội cũng như thói hư tật xấu từ bạn bè hay môi trường xung quanh.

– Trung tâm gia sư sẽ thường xuyên kết hợp với các bậc phụ huynh theo dõi năng lực học tập của học sinh cũng như phương pháp dạy học của gia sư. Để có thể kịp thời giải quyết những vấn đề không đáng có cũng như đưa ra những biện pháp giúp các em đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

– Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến góp ý từ phía phụ huynh, học sinh để luôn cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm được hoàn thiện nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Chúng tôi hiểu rằng, sau tất cả, thì kết quả học tập của các em mới là bằng chứng sống rõ ràng nhất để có thể chứng minh được năng lực và cũng như là chìa khóa thành công của Trung tâm gia sư. Vì thế, hãy đến với Trung tâm gia sư Thành Tài, chúng tôi cam kết sẽ mang lại nền tảng kiến thức vững chắc nhất, tạo tiền đề cho tương lai tươi sáng của con bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *