Loading

Gia Sư Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

Phuong Là một người làm IT, tôi hiểu rõ tiếng Anh quan trọng như thế nào đối với cơ hội nghề nghiệp của mình. Ngày nay, một kĩ sư IT với vốn tiếng Anh tốt dễ dàng kiếm được công việc với mức đãi ngộ trên dưới 1000 USD, trong khi đó những kĩ sư IT khác sẽ rất vất vả cạnh tranh để kiếm được công việc với mức lương chỉ bằng phân nửa. Tôi nhận thấy điều đó cũng đúng với những ngành nghề khác như du lịch hoặc tài chính.
Cash Tuy nhiên tôi nhận thấy kĩ năng tiếng Anh của đại đa số người Việt chưa được tốt, và điều đó nhiều khi là lí do chính khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Rất nhiều trung tâm tiếng Anh ở ngoài thị trường nhưng những gì tôi cảm thấy thì đó chỉ là những tổ chức giỏi trong việc thu tiền chứ không phải giỏi trong việc giúp bạn học tiếng Anh.
Ladder Tôi xây dựng website này với 1 mục đích duy nhất là tạo nên một môi trường học tiếng Anh đơn giản và thú vị. Học tiếng Anh không cần phải phức tạp. Tại đây bạn sẽ liên tục được trải nghiệm những thử thách từ dễ đến khó để bạn thu nạp tiếng Anh một cách từ từ và liên tục.
Excited Đã có rất nhiều người bạn của tôi thử phương pháp này và chỉ trong vòng 1 tuần, sau khi họ qua được những trở ngại bước đầu, họ đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và học tiếng Anh trở thành 1 niềm vui hàng ngày của họ.
Start Tôi tin rằng nếu bạn kiên trì thử phương pháp này trong vòng 1 tuần, bạn cũng sẽ có được cảm giác tự tin và thú vị đó. Bạn có thể thử phương pháp này hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là [Đăng nhập] và bắt đầu
Đăng nhập để bắt đầu.
comments powered by Disqus